ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

เราสามารถรู้เพศของลูกได้ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ

ของเรา18วีคค่ะ คุณหมอซาวเพศให้4รอบเลยเพื่อความมั่นใจ และต้องขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วยนะคะถ้าน้องอยู่ในท่าหันหลังก็ไม่สามารถดูเพศได้ค่ะ ของเราน้องนอนหงายให้ดูตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้13วีคค่ะ น้องเป็น ผช เลยเห็นไว 😆

บ้านนี้16หมอคอนเฟริ์ม20ค่ะ

13สัปดาห์ ตรวจniptค่ะ

16หมอคอนเฟิร์20ค่ะ

ชัวร์สุด20วีคขึ้น

16-17 วิคค่ะ