ลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

เราสามารถรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนประมาณกี่เดือนค่ะ

ท้องแรก ประมาณ 17-24 วีคค่ะ แล้วแต่คน ของเราตอน 15-16วีค มีตอดบ้าง แต่เราไม่แน่ใจ พอ 17วีคชัดเลย ตอดแรงมาก จนพ่อสัมผัสผ่านหน้าท้องได้ ตอนนี้ 18วีคกว่า ก็รู้สึกดิ้นแล้วค่ะ

ช่วง 18-19วีค เริ่มรู้สึกตอดเบาๆ พอเข้า 20วีค ดิ้นชัดมาก ดิ้นทั้งวัน ยิ งตอนกลางคืนนอนแทบไม่หลับเลย ดิ้นเก่งมาก ท้องแรกนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน 16 วีค รู้สึกถึงการเตะการดิ้นจริงๆก็ 20 วีคเลยค่ะแม่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้19สัปดาห์2วันกระตุกทั้งวันเลย555

ถ้าจะให้รุ้สึกว่าดิ้นเลย20wขึ้นไปจ้า

4เดือนเริ่มแล้วค่ะ นี่เก่งมากๆค่ะ😍

รู้สึกตอดอยุ่อีก 17w