สอบถามเรื่องการฝากครรภ์ค่ะ

เราสามารถฝากครรภ์ที่รพ.รัฐและคลินิกพร้อมกันได้ไหมคะ เราทำอาชีพครู จะลาบ่อยก็เกรงใจ รพ.รัฐใกล้บ้านไม่มีนอกเวลาค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราว่าถ้าได้คุณหมอ รพ รัฐ ที่มีคลินิคด้วยจะดีมากค่ะ สมัยตอนคุณแม่เราคลอดหาที่คลีนิกตลอด แค่ตอนคลอดคุณหมอทำคิวที่ รพ ให้ เลยได้ฝากครรภ์และคลอดกับคุณหมอท่านเดียวกันค่ะ

ได้ค่ะแม่

ฝากได้คะ