ท้อง​26​สัปดาห์​ นอนทับเส้น​ปวดหัวใหล่

เราสามารถนวดและทายาเค้าเต้อเพลน​ยาหม่อง​ อะไรแบบนี้ได้ไหมค่ะ​ จะเป็นอันตรายไหม

1 Trả lời

ยานวดภายนอกได้นะ นี่ทายานวดทุกวันเพราะปวดมือ แต่ระวังเรื่องการนวดนิดนึงนะคะ อย่าแรงเกินไป