26สัปดาห์ เลือดออก

ท้อง 26สัปดาห์ มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก ไม่ได้เยอะมากและไม่ได้น้อยมาก จะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้เลือดออกนิดๆ ไม่ได้ปวดท้องมาก ลูกดิ้นแรงปกติ

เราออกนิดเดียวก็หาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ ตอนนั้นอยู่เฉยๆ เลือดออกก็ไปเลย ได้ยากันแท้งมากิน ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลย ตรวจแล้วน้องปกติดี แต่ตอนท้องแรกเลือดก็ออกแบบนี้ค่ะแล้วน้องหัวใจหยุดเต้นไป ท้องสองเลยระแวง

4mo trước

ทางนี้โดนตรวจภายในเหมือนกันค่ะ5555 แต่หมอหาไม่เจอว่าเลือดออกจากตรงไหน ให้แค่ยามา บอกว่าเพื่อควาทสบายใจของแม๊ 😂😂

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก งดได้งดนะคะ ไม่งดก็ควรมีอะไรที่เบาๆเฟมาะสำหรับคนท้อง

4mo trước

ไม่ควรปล่อยเลยนะคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามมากนะคะการที่เลือดออก ต่อให้ไม่มีอาการปวดท้องก็ควรไปค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก