แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนคะ คืออยากซื้อไว้ แต่มีคนขัดเรื่องโบราณค่ะ

เราสามารถซื้อเลยได้มั้ยคะมันจะเกี่ยวกันมั้ยคะ

ซื้อได้ค่ะ ของเราพอใครๆรู้ว่าท้องก็แห่กันเอาผ้าอ้อมเสื้อผ้ามาให้ตั้งแต่ท้องแค่7วีคเองค่ะแม่ก็รับไว้ เก็บรวมๆไว้ ซื้อเองบ้าง เริ่มซื้อพวกที่นอนมุ้งตอนท้อง30วีค พอ35วีคซื้อแพมเพิสกระดาษทิดชู่ค่ะสำลีแป้ง เกือบได้ใช้ตอน37วีคเลยค่ะความดันสูงดีนะที่หมอไม่เร่งคลอดของยังไม่ครบเลยค่ะขนาดทยอยซื้อเรื่อยๆ คลอดน้องตอนอายุครรภ์40+1 สรุปของก็ยังไม่ครบอยู่ดีค่ะ วานคุณพ่อซื้อให้ก็ไม่ถูกใจ เราว่าซื้อไว้ดีกว่าค่ะเราต้องพร้อมหิ้วค่ะ

ทะยอยซื้อ เตรียมไว้เลยค่ะคุณแม่ ท้องแกแล้วทำอะไรลำบาก ปัญหาอาการไตรมาส 3 จะเยอะมาก เมื่อเข้าไตรมาสที่ 2 ควรเตรียมได้แล้วค่ะ ที่บ้านท้องแรกก็ห้ามบอกให้เชื่อคำโบราณ มาเตรียมใกล้คลอด เกือบไม่ไหว ทำอะไรก็ลำบากเหนื่อย เอาเวลามาให้กับการบำรุงและกระตุ้นพัฒนาการกับลูกดีกว่านะคะ

บ้านนี้8กันยาจ้า ผุชายจ้า ชื่อเตรียมตั่งแต่5เดือนแร้วค่ะ แต่ตอนนี้ได้7เดือนค่ะได้นอนโรงบาลเพราะมีเลือดออก.เลยได้นอนเข้ายาจ้า ระงับคลอดจ้า.พรุ่งนี้ก็ได้กับค่ะ

4y trước

จ้า. เดวก็รุ้ค่ะ. รอตอนคลอดก่อน

บ้านนี้ซื้อช่วง 7-8เดือนค่ะ ที่บ้านสั่งห้ามเหมือนกัน แต่แอบซื้อบ้างค่ะ พวกของจำเป็นอย่างผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ฯลฯ เพราะเดี๋ยวคลอดแล้ววุ่นวายค่ะ

ซื้อตอน7เดือนค่ะ นี่อีก3วันจะคลอดแล้วยังซื้อไม่หยุดเลยค่ะ ล่าสุดไปได้แพมเพิสลดราคามาอีก คุณแม่สายประหยัด 😂 อะไรลดคือซื้อเลย เซฟได้เซฟค่ะ

ทราบเพศซื้อเลยค่ะแม่ ส่วนตัวไม่ได้ถือ ไม่ได้ลบหลู่ค่ะ คิดแค่ว่าเตรียมไว้ให้ลูกน่าจะสะดวกกว่า ได้เลือกเองด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ ไว้เตรียมคลอด ทยอยซื้อก็ได้ค้ะไม่ค้องมาก ทางบ้านเราเขาก้ถือแต่ก้ให้ซื้อเตรียมไว้นิดหน่อยค่ะ

ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ค่ะ...นี่ซื้อตอน7เดือน มีคนห้ามเหมือนกันแต่ไม่ฟังค่ะ การตัดสินใจของเราถือเป็นเอกฉันท์

ทราบเพศก็ทยอยซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้ทราบเพศ5เดือน แต่เริ่มทยอยซื้อตอน7-8เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะใกล้ครบแล้ว

เราเตรียมตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ ช่วงท้องแก่เราทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้ว แถมภาวะต่างๆเริ่มตามมา จะลำบากค่ะ