แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนคะ คืออยากซื้อไว้ แต่มีคนขัดเรื่องโบราณค่ะ

เราสามารถซื้อเลยได้มั้ยคะมันจะเกี่ยวกันมั้ยคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่หหยุดซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ยังไม่ถึง3เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะพอรู้เพศก็เริ่มทะยอยๆซื้อจ้า

5 เดือน ซื้อเรื่อยๆ ใครถามก็บอกนี้มันยุค2020แล้ว😁😁😁

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศค่ะ รู้เพศ26วีค

ตอนนี้ 7เดือนก็เริ่มเตรียมละค่ะ

ซื้อเถอะค่ะ ท้องโตไปมาลำบากมาก

7เดือนก็ทะยอยซื้อได้แล้วค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ