อยาก ถาม เรื่อง ค่า คลอด รพ. รัฐค่ะ

เราสอบถามโรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่หรือ. รพ. สวนดอก ค่าคลอดธรรมชาติ10000-12000฿ ผ่าคลอด30000฿ ค่าห้องพิเศษคืนละ2800฿ อยากรู้ว่าที่แต่ละคนไปคลอด รพ. รัฐ ราคาประมาณนี้กันไหมคะ เราว่าแพงมาก (กรณีไม่มีประกันไม่มีสิทธิ์อะไรเลย เงินสด อย่าง เดียว ค่ะ) รบกวนใครรู้ตอบหน่อยนะคะ