ค่าใช้จ่าย ผ่าคลอด รพ.รัฐ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เสียค่าใช้จ่ายผ่าคลอด รพ.รัฐ ประมาณกี่บาทคะ 😊

ต้องสอบถามกับทางโรงพยาบาลค่ะ ถึงจะเป็นโรงพยาบาลรัฐ แต่แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ ตอนนัดตรวจสามารถสอบถามพยาบาลได้เลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับแม่ใช้สิทธ์อะไรด้วยค่ะ แต่ล่ะที่ราคาไม่เท่ากัน บ้านนี้ผ่าคลอด ม.33 เสีย 20,000 ยังไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ