เตือนภัย มีใครโดน อาริสา การะเกษ บอกว่ามีของใช้เด็กมาแจกบ้างค่ะ

เราสนใจผ้าอ้อม ออกค่าส่งเอง สรุปเขาโกง โอนเงินให้ ทักมาอีกว่ามีหลุดจอง ดีเราไม่สนใจ สรุปนางบล็อคไลน์ไปแล้ว ของก็ไม่มีส่งให้ ดีนะเราโดนไปแค่60บาท ทำได้ยังไง หรอกคนท้อง เชื่อว่ามีแม่ๆหลายคนที่โดนเหมือนกัน

ในกูเกิ้ลชื่อนี้ขึ้นว่าโกง เพราะมีคนโดนโกงแล้วเอาสลิปเงินที่โอน แชทการคุยไปขึ้นแบคลิส โดนกันหลายคนเลยชื่อนี้ แนะนะนะคะก่อนโอนไม่ว่าจะสั่งอะไรลองเอาชื่อ-นามสกุลไปค้นหาในกูเกิ้ลดูก่อนโอนค่ะ

คนนี้ไหมคะ พึ่งโดนไป ทางนี้โดน600คะ เสียใจมากเงินเก้บเราด้วย😭ไม่น่าเห็นของฟรีเลย ทำกับคนท้องได้

9mo trước

ใช่คะคนนี้เลย บาปกรรมทำกับคนท้องได้ลง

แนะนำรีบโทรไปธนาคารให้อายัดบัญชี แล้วแม่ๆไปแจ้งความนะคะ หากินไม่เลือกเลยนิสัยเสีย

ของเราก็โดนค่ะ เลขบัญชีนี้ค่ะที่เราโดน 417-170-0090 ไทยพาณิช รูปที่เค้าใช้เป็นรูปนี้นะคะ

10mo trước

คนโดนกับนางนี้เยอะค่ะ

เกือบโอนค่ะแต่เช็คดูก่อนเลยไม่ได้โอนค่ะ

คนนี้โดนกันเยอะคะ เช็คก่อนโอน

นี้ค่ะ