แม่ๆเคยล้ม ตอนท้องมั้ยค่ะ?

เราสดุดล้มหน้าคว่ำ ท้องกระแทกพื้นค่ะพอลุกเห็นหินตรงท้องเป็นก้อนเล็กๆค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง หรือมีเลือด แล้วน้องก็ดิ้น. แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

แม่ๆเคยล้ม ตอนท้องมั้ยค่ะ?

เคยคะบ้านนี้โดนวัวไล่เลยสะดุดล้มหน้าคว่ำคะไปตรวจหมอบอกว่าหัวใจลูกยังเต้นปกติคะ ร้องไห้ตลอดเลยคะกลัวลูกเป็นอะไร แต่ไม่มีเลือดอะไรออกเลยคะ

4y trước

คุณแม่น้องปกติใช่มั้ยค่ะ บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจน้องปกติค่ะหมอบอก น้องดิ้นทุกวันด้วยค่ะ