ขอระบายความในใจ

เรารู้สึกเฟลเสียใจสุดๆน่าจะโดนแม่ในแอพนี้โกง เราอายุ16ไมาได้ทำงานต้องปั้มนมให้น้องกินน้องไม่เอาเต้าเลยจนตอนนี้4เดือนแล้ว เราปั้มไม่ทันต้องใช้แบบไฟฟ้า มีแม่คนนึงแจกออกค่าส่งเราก็เลยโอนตังไป เราดีใจนะจะได้เครื่องปั้มนมปั้มให้น้องกินได้ทัน เราก็ไม่มีงบไปซื้อเครื่องปั้มนมหรือนมผง เขาบอกจะส่งเลขให้วันนี้ตอนนี้เชาก็ไม่ตอบเลย คงจะโดนโกงแล้วแหละ😭เสียใจมากท้อไปหมด#ไม่รู้ว่าจะทำไง

เจอมาเหมือนกันค่ะหลอกไห้แอดไลน์แต่เอารูปเสื้อผ้าคนอื่นมาแอบอ้างแต่เรารุ้ทัน