กังวลมากค่ะ

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นแต่มันเบามากๆเบาแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ ปกติน้องจะดิ้นแรง แต่วันนี้ดิ้นเบามากแต่ดิ้นตลอด ตึกๆ อยู่ตลอดเวลาค่ะ อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ อันตรายหรือป่าวค่ะ ตอนนี้ 31 w วัน ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก็ไม่รู้สึก