กังวลมากค่ะ

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นแต่มันเบามากๆเบาแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ ปกติน้องจะดิ้นแรง แต่วันนี้ดิ้นเบามากแต่ดิ้นตลอด ตึกๆ อยู่ตลอดเวลาค่ะ อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ อันตรายหรือป่าวค่ะ ตอนนี้ 31 w วัน ค่ะ

31 วีคแล้ว น้องไม่มีที่จะดิ้นแล้วค่ะคุณแม่😄ถ้า 12 ชม.น้องไม่ดิ้นเลย ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลง เบาลงจนแทบไม่รู้สึกค่ะ คิดว่าคงไม่น่ามีอะไรมั้งคะ

บ้านนี้34w4d อาการเดียวกันเลยค่ะ ปกติดิ้นจนจุก สองวันมานี้ดิ้นเบาลงมาก😂

ถ้ากังวลรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ตรวจให้รู้ว่าโอเคจริงๆ วางใจกว่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก็ไม่รู้สึก