น้ำไหลเปียกกางเกง 39w 🙏🏻

เรารู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตอนตีสาม ไหลพอเปียกกางเกงใน ไม่มีอาการปวดท้องใดใด เราเช็คน้ำที่ไหลออกมา เป็นน้ำไม่มีกลิ่น แอบมีสีหมองนิดๆ อย่างงี้ควรรีบไป รพ มั้ยคะ หรือควรรอปวดท้อง กลัวไปเเล้วได้กลับ แต่เเอบกลัวเรื่องภาวะน้ำคร่ำรั่ว รบกวนขอคำเเนะนำหน่อยนะคะเเม่ๆ ท้องเเรกค่ะ 🙏🏻 (ส.ต ฝากพิเศษค่ะ) 39w

1 Trả lời

ของเรานอนอยู่นึกว่าฉี่กั้นก็ไม่อยู่ราดไปเป็นทางเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ตอนนี้นอนรอคลอดอยู่😁

2y trước

เราคลอดเเล้วนะตัวเอง คลอดตอน 4 โมง 😁