ตกขาว

เรารู้สึกตึงๆหน่วงๆที่มดลูก เลยถอดกางเกงดู มีตกขาวออกเยอะกว่าปกติมาก ข้นๆกลิ่นปกติ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ท้อง4เดือน

ปกติช่วงท้อง ตกขาวจะเยอะขึ้นอยู่แล้ว ถ้าตกขาวสีปกติ ไม่มีกลิ่นหรือไม่มีอาการคัน ก็ไม่น่าห่วงค่ะคุณแม่^^

5y trước

ยินดีค่า^^

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่เปลี่ยนสีปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก้เปน

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่