เท้าบวมเร็ว

ท้อง4เดือน แต่ตัวเริ่มบวม เท้ากับนิ้วกดแล้วบุ๋ม แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

บวมเร็วไปค่ะ จะบวมตอน8-9 เดือนโน้นเลยค่ะ ท้อง4เดือนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ รีบตรวจด่วนค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษนะคะแม่อันตรายจ้า

ไม่ปกติค่ะหาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

กดเเล้วบุ๋มไปหาหมอค่ะมีโอกาศครรภ์เป็นพิษค่ะ

หาหมอเลยค่ะ กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอนะคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มควรรีบไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

หาหมอเลยจร้า หมอจะแนะนำได้ดีก่านะจ๊ะ

รีบหาหมอเลยค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

รีบหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ