เคยเจอแบบเรามั้ยคะ

เราย้ายมาอยู่บ้านแฟนที่ตจว.แล้วตอนนี้ก็ท้องได้เกือบ9เดือนแล้วแต่ทั้งเเฟนเเล้วคนที่บ้านเขาบอกไม่ให้ซื้อของไม่ให้ซื้ออะไรเลยค่อยซื้อตอนลูกออกมา ตั้งเเต่มาอยู่กับครอบครัวแฟนเขาก้ไม่เคยใส่ใจหรืออะไรเราเลยคะปวดท้องก้ด่าก้บ่นเราบอกว่ายังไม่ออกตอนนี้หรอกทุกวันนี้มีแต่เเม่ที่คอยสั่งของมาให้แล้วก้มีพี่สาวเราที่ซื้อเสื้อผ้าเด็กให้ เราไม่ได้ทำงานส่วนแฟนพอเงินออกที่บ้านเขาก้เอาไปเกือบหมดเหลืออยู่ไม่มากแฟนก้เอาไปสนองตัณหาของตัวเองไม่เคยคิดที่จะเฉียดเงินมาให้ลูกเลย บางทีเราพูดอะไรไปก็โดนด่ากลับมา เห่อลูกบ้างแหละ รีบบ้างแหละ เปลืองเงินบ้างแหละ คนที่อุ้มท้องมาได้ยินแบบนี้ก็เหนื่อยใจเหมือนกัน พอแม่เราส่งของมาให้ก้ด่าว่าจะให้ส่งมาทำไม เหมือนเราเป็นคนนอกของบ้านเขาไปเลย

ย้ายไปอยู่บ้านตัวเองค่ะ สภาพแวดล้อมแย่ๆคุณแม่ก็จะยิ่งเครียด

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤ตอนนี้ตัดสินใจออกมาแล้วค่ะ