เลี้ยงลูกแบบไม่ใช้เปล

เรามีแพลนจะเลี้ยงลูกแบบไม่ใช้เปลค่ะ แต่แฟนอยากได้เปลมาก แม่ๆคิดว่าแบบไหนดีกว่าคะ

ส่วนใหญ่ช่วงกลางวันจะนอนเปลค่ะนอนนานพอเด็กนอนอิ่มอารมณ์ก็จะดีด้วย กลางคืนนอนที่นอนกับแม่หลับ6โมงเย็น ตื่นตีห้าครึ่ง ไม่ลุกมาเล่นตอนกลางดึกค่ะ