เราจะทำอย่างไง?

เรามีเรื่องจะถามแม่ๆเราชอบอยู่แบบสงบไม่ดังมาก แต่ตอนนี้ลูกพีสาวมาอยู่เต็มไปหมดเสียงดังโวยวาย เราเครียด นอนไม่เต็มที่ ปวดหัว จะร้องไห้แทบทุกวัน หงุดหงิด เรายังแพ้ท้องไม่หาย เราเลือกที่จะออกจากบ้านขึ้นไปทำงานเพราะเราทนไม่ได้แล้ว (ในช่วงทีเรารอขึ้นไปทำงานเราควรอยู่แบบไหนไม่ให้เครียด)

1 Trả lời

คุยปรึกษากับพี่สาวดีไหมคะแม่ ว่าช่วงนี้เรา เครียด นอนไม่ค่อยหลับ อย่าไปพูดตรงๆว่าเป็นเพราะเด็กเสียงดัง พี่สาวอาจจะคิดว่าเราไม่ชอบลูกเค้าค่ะ

2y trước

กอด ❤️❤️