มีเพศสัมพันธ์ตอนน้ำคาวปลายังไม่หมดจะติดเชื้อมั้ยคะ

เรามีเพศสัมพันธ์กะแฟนตอนน้ำคาวปลายังไม่หมดจะติดเขื้อมั้ยคะ คลอดลูกได้23วัยแล้วค่ะ พาคลอด+ทำหมัน

1 Trả lời

23 วัน แผลหายดีแล้วหรอคะ มันต้องรออย่างน้อย 3 เดือนนี่คะ

3y trước

เราไม่เจ็บแผลไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ แต่เราพยายามบอกแฟนแล้วนะคะว่าขอตรวจหลังคลอดก่อนเขาไม่ยอมค่ะ