หลังคลอดมีก้อนเลือดออกมาจากช่องคลอด

สอบถามค่ะ คลอดลูกได้23วันแล้ว แต่วันนี้มีก้อนเลือดออกมาจากช่องคลอดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ของเราก็แบบนี้แหล่ะค่ะ เศษหลงเหลือ แต่เราเป็นเลือดตั้งแต่วันคลอดจนลูก3เดือนเลย เป็นพอลำคาน