17w5d

ตอนกลางคืนตอดเก่งมากเลยจ้า 17w5d จะ5เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย ชอบเล่นกับพ่อมาก 😂😂

17w5d
1 Trả lời

ตอนยังท้องพ่อบ้านนี้วางมือปุ๊บถีบออกเลยค่ะ พอออกมาพ่อจะหอมผลักออกเหมือนกัน555 สงสัยตอนท้องแม่รู้สึกเกลียดพ่อรู้เลยรู้สึกได้

4y trước

55 รู้สึกเหม็นขี้น่าพ่อมากค่ะ บางทีไม่ได้ดั่งใจด้วย 😂