6เดือนกว่าๆ

เรามีอาการขับถ่ายยาก เมื่อยตามแขนตามขาเวลาเข้าห้องน้ำปวดท้องมากเลยอ่ะค่ะคุณ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ในช่วงสัปดาห์ 26 นี้เป็นกันบ้างไหมคะ หรือว่าปกติหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ของเค้า23+2w เป็นอาการตามโพสเลยค่ะ นั่งนานก็ไม่ได้ปวดเท้ามาก