ลูกน้อยวัย 6 เดือนกว่าๆ

สอบถามหน่อยหน่อยค่ะ น้องอายุ 6 เดือนกว่าๆ ยังนั่งเองไม่ไหว แม่อยากถามว่าน้องจะสามารถนั่งรถหัดเดินได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอน้องนั่งเองได้ก่อนคะ

แนะนำให้น้องนั่งเบาะหัดนั่งก่อนนะคะพอน้องนั่งเองได้แล้วค่อยนั่งรถหัดเดินค่ะ

ส่วนตัวรอให้นั่งได้เองก่อนคะ เผื่อน้องคออาจยังไม่แข็ง หรือขายังไม่แข็งดี