หลังคลอด

เรามีอะไรกับสามีวันนี้ค่ะ เเละมีเลือดออกเเบบนี้ คือช่องคลอดฉีกหรือป่าวคะ ตอนสอดใส่มันเเห้งไม่มีอะไรหล่อลื่นค่ะ ไม่ได้มีเลือดตอนมีอะไรกันนะคะ เลือดซึมๆออกมาหลังจากมีอะไรกัน ประมาน3ชั่วโมงค่ะ

หลังคลอด
1 Trả lời

ก่อนหนัานึ้เคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

5y trước

ก่อนหน้านี้เคยมีก็ไม่เป็นค่ะ