3เดือนครึ่ง

น้อง3เดือนครึ่งไม่ค่อยนอนกลางวัน นอนได้แปปๆไม่ถึงชั่วโมงตื่นปกติมั้ยคะ เคยเห็นในตต.ว่าน้องควรนอน3ชั่วโมงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอ3เดือนแลเวนอนกลางวันยากมาก ไม่หลับเลย แต่กลางคืนนอนยาวนะคะ

บ้านนี้เป็นบางวันค่ะ บางวันติดเล่นไม่ยอมนอน แต่กลางคืนนอนยาว