มีวิธีเลี้ยงลูกชาย 2 คนบ้างมั้ยค่ะ

เรามีลูกชาย 2 คน คนโต 5ขวบ คนเล็ก 1.2ขวบ เป็นช่วงที่คนเล็กต้องการความระมัดระวัง เพราะกำลังเดิน กำลังซน ช่วงอยากเรียนรู้ ส่วนคนโตก็จะอารมณ์ประมาณอยากให้แม่สนใจตัวเองมากกว่า ถ้าเปนแบบนี้จะมีวิธีเลี้ยงเด็กๆอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

ให้พี่มีส่วนร่วมในการดูแลน้องค่ะ เคยทำอะไรกับพี่ควรทำเหมือนเดิม อย่ากีดกันเค้าออกไปเหมือนเค้าเป็นส่วนเกิน