ท้องลูกผู้หญิงจะเจ็บท้องน้อยกว่าลูกผู้ชาย จริงไหมคะ

เรามีลูกชาย2คน บอกเลยว่าเจ็บท้องแบบสุดๆ พอมาท้อง3 เป็นผู้หญิง เจอหลายคนเลย พูดเหมือนกันเป๊ะว่า จะเจ็บน้อยกว่าลูกชายเยอะ มันจริงรึเปล่าคะ ถ้าจริงค่อยหายกลัวขึ้นมาหน่อย???

1 Trả lời

เราก็ลูก3คนแรกญ. คนที่2 ช. คนที่3 ใกล้คลอดละ ถ้าถามว่าเจ็บมาน้อยแค่ไหนเราว่าเท่ากันน่ะคะ