อยากมีน้องเพิ่ม

เรามีลูก 2 คน คนโต 4:8 ขวบ คนเล็ก 2:1 ขวบ คนโตก็ชอบขอให้ม๊ามีน้องอีก พูดทุกวันเลยค่ะ จับท้อง บอกว่า ลูกรู้ว่าในนี้มีน้อง อยากมีเพิ่มอีก เคยถามว่า เลี้ยงแมวกันมั้ยลูก เค้าไม่เอา อยากได้แบบเป็นคน เคยคุยกันจนเค้าร้องไห้ เลยค่ะ ว่ามีไม่ได้แล้ว ลึกๆพอเค้าพูดบ่อยๆ ก็อยากมี แต่แม่ทำหมันแล้วนะสิคะ จะทำยังไงดี

1 Trả lời

น้องไปโรงเรียนหรือยังคะ เขาอาจอยากได้เพื่อนเพิ่ม

5y trước

ไปโรงเรียนแล้วค่ะ แม่ก็ไม่เข้าใจ