อยากเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เรามีลูก1ขวบ2เดือน ตอนนี้ในท้องอีก5เดือน เราอยู่กินกับแฟนมา7ปี 1-3ปีแรก เราโดนทั้งมือทั้งเท้า ลองรับอารมณ์เขาตลอด แต่ก็ทน จนท้องแรก เขาทำงานต้องอยู่ห่างกัน เขาส่งเงินให้เดือนล่ะ600-700 แทบจะไม่พอ ตอนนั้นจับได้ว่าเขาคุยไลน์กับผู้หญิง3-4ครั้ง เฟสบุ๊คไม่เคยโพสถึงลูกเมีย วันๆเอาแต่เพ้อ อาทิตย์1จะคุยกับเรา3ครั้ง ครั้งล่ะไม่ถึง5นาที จนตอนนี้ท้อง2ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เราต้องเป็นฝ่ายโทรหาเขาก่อน คำแรกที่ได้ยิน ง่วง เหนื่อย แค่นี้แหละทุกๆวันคุยไม่ถึง3นาที ล่าสุดโทรไปคุย3คำตัดสายปิดเครื่อง เราต้องทำยังไงท้องแรกกับท้อง2ไม่เคยถามสักคำ ใส่ใจไม่มี ไม่เคยดูแลแม้แต่เวลาคลอดไม่เข้าไปหาเราสักนิดไม่คิดว่าวันนี้จะได้นอนกอดลูกเช็ดน้ำตาตัวเอง ต้องทำยังไงถึงจะออกไปจากจุดนี้สักที

1 Trả lời

ไหนๆ ก็ท้องแล้ว เงินที่ส่งให้ก็ไม่พอเลี้ยงลูกหรอกค่ะ ถ้าเขาไม่ห่วงแม่และลูกเลย ก็อุ้มลูกเดินออกมาจากชีวิตเขาเถอะค่ะ