ตั้งครรภ์

เรามีรัยกับแฟน เราปวดขาตรงหน่องทั้ง2ขา เป็นรัยป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปวดหน่องไม่น่าเป็นไรนะคะ แต่ควรระวังเป็นพิเศษนะคะแม่ ไตรมาสแรกและสาม ควรจะงดค่ะ (1-3เดือน,7-9เดือน) ควรเลือกท่าที่ไม่กดทับหน้าท้องเรานะคะ จะมีท่านอนตะแคง หรือ นั่ง เสริทในกูเกิ้ลเลยจ้า

5y trước

แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม เจ็บหรือเลือดออกรีบหาหมอนะคะ