มีมูกเหนียวใส ตอน38+2week

เรามีมูกเหนียวสีใสๆออกมาประมาณวันละรอบ2-3วันแล้ว ตอนนี้อายุครรภ์38+2week ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยนอกจากปวดเอวกับปวดกระดูกตรงหัวหน่าว อยากทราบว่าอาการแบบนี้คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแล้วเป็นประมาณกี่วันถึงคลอดคะ #กำหนดคลอด20ธันวา

มีมูกเหนียวใส ตอน38+2week

มูกใกล้คลอดมั้ยคะแม่ ของเราก็มีออกมาแต่ไม่เยอะ พี่สาวเราบอกเป็นมูกใกล้คลอดถ้าไม่มีเลือดปน อีก 1-3 สัปดาห์อาจจะเจ็บท้องคลอด หรือบางคนพอมีมูกออกมาก็เจ็บท้องคลอดวันนั้นเลยก็มี

คือเรากำลังจะคลอดลูกคนแรกค่ะกำหนดคลอดวันที่2มกราคม แต่ช่วงนี้มีอะไรใสๆออกจากช่องคลอดก็ไม่รู้ค่ะคือเราแยกไม่ออกว่ามันคือตกขาวหรือมูกค่ะใครรู้ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยค่ะ

บ้าน​นี้​กำห​นด​คลอด​27 แต่​เมื่อ​วานมีมูกเลือด​ออก​แบบนี้ ไปร.พหมอว่าปาก​มดลูก​เปิด​1​เซน​แล้ว​

3y trước

ยัง​ไม่​คลอด​เลย​จ้า​

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+5แล้ววันนี้มีมูกเหนียวใสเหมือนกันแต่ไม่เยอะมีท้องแข็งแต่ไม่บ่อยค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวนมากค่ะตอนนี้

ไม่เกิน 3 วันหรอกค่ะแม่ ของเราเจ็บท้องเตือน มูกเลือด 2 วันก็คลอดแล้วค่ะ😅

3y trước

เจ็บท้องเตือนประมาน2-3วันแล้วค่ะวันนี้มีมูกออกเป็นก้อนเหนียวเลยอีกนานไหมจะคลอดค่ะ

ตอนนี้ 36 ปวดศีรษะ วิงเวียน ตามัวๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ใกล้จะถึงเวลาคลอดแล้วอาจจะมีอาการแบบนี้ได้

บ้านนี้คนแรกเป็นค่ะ หมอผ่าเลย แต่37 วีค

บ้านนี้เจ็บท้องหน่วงๆ มีมูกทุกวัน

บ้านนี้39 2 เป็นมูกขาวเหนียวเลยคะะะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้เป็นเยอะ 38วีคพอดี