ภาวะธาลัสซีเมีย

เรามีภาวะเลือดจางแต่ไม่สามารถตรวจเลือดพ่อเด็กได้เพราะเลิกกันไปแล้วจะเป็นไรไหมคะ แม่คนไหนเป็นบ้างแล้วลูกเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตามให้พ่อเด็กมาตรวจดีกว่าค่ะ...เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

ตามแล้วค่ะ แต่เค้าไม่ตอบรับ แย่เลย