แม่บ้านไหนเคยเครียดจนลูกได้รับผลกระทบบ้าง

เรามีปัญหาลุมเล้าจนอดร้องไห้ไม่ได้ ร้องหนักจนท้องปวดเกร็ง อ้วกแตก แบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ เราไม่ได้อยากเป็นแบบนี้เลย แต่บางเรื่องเราก็หาทางออกไม่เจอจริงๆ 😢 สงสารลูกในท้อง ไม่รู้ว่าจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

เคยเป็นเหมือนกันตอนท้องค่ะ แต่ก็นึกถึงลูกตลอด เกิดมาเลี้ยงง่ายมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️❤️