ท้อง16+5 มีอาการแบบนี้ค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ไปที่ท้องค่ะตอนนี้เราอาการแบบนอยไปทุกอย่างทุกเรื่องอารมณ์แบบน้อยใจไม่อยากอยู่บนโลกไม่อยากเจอหน้าแฟนเขาทำอะไรไม่เคยถูกใจร้องไห้เกือบทุกวัน ไครพอมีวิธีแก้ไห้หายเครียดหรือหายจากอาการแบบนี้บ้างค่ะ สงสารลูกในท้อง😭😭😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องจะอารมณ์เซนซิทีฟจ้าแม่ แม่ต้องพยายามอย่าไปคิดเรื่องเล็กน้อย แฟนทำอะไรให้ไม่ถูกใจเราก็ทำเองจ้า คิดถึงลูกคิดถึงอนาคตไว้ คิดถึงตอนที่เค้าออกมาแล้วเราจะรักเค้า เราจะมีความสุข แค่ไหน แค่มีลูกเป็นกำลังใจเราก็มีแรงทำอะไรหลายๆอย่าง ท้ายที่สุดต้องทำอะไรที่ทำให้เราสบายใจ ดูหนังฟังเพลงผ่อนคลาย ปล่อยวาง เพื่อลูก ท่องไว้ เพื่อลูก

ลองหาอะไรที่ผ่อนคลายทำค่ะเช่นดูซีรี่ ไปเที่ยว ไปกินของอร่อย ตอนท้องให้เก็บเกี่ยวความสุขไว้เยอะๆค่ะ พอคลอดคือสนามอารมณ์ของจริง ทั้งเหนื่อย นอนน้อย ทั้งซึมเศร้าหลังคลอดฯ

1y trước

ค่ะแม่ตอนนี้กำลังพยายามหากิจกรรมทำค่ะ

คุณแม่จะเป็นซึมเศร้าได้นะค่ะอยากไปคิดมาก็เดียวมันจะไปถึงเด็กไหนท้องได้

พบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่☺️