สอบถามค่าคลอดแม่ๆค่ะ

ถ้าใช้สิทธิบัตรทอง คลอดลูก เรามีประกันสังคม แล้วประกันสังคม จะจ่ายค่าคลอดไหมค่ะ

มีประกันสังคมทำไมบัตรทองยังใช้ได้อยู่คะปกติถ้ามีประกันสังคมสิทบัตรทองจะถูกตัด ถ้ามีประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายแล้วเบิกได้หลังคลอดค่ะ

ไม่ต้องค่ะ แต่ก็จะแล้วแต่โรงบาล ว่าจะต้องสำรองจ่ายก่อนไหม

ประกันสังคมแม่หมดประกันตนยังคะ