บ้านไหนเป็นมั่งคะ

เรามาอยู่บ้านแฟนแล้ววันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมาเราอยากไปนอนที่บ้านเรามั่งแต่คนที่บ้านแฟนไม่อยากให้ไป ไอเราก็รู้ค่ะว่าเป็นห่วงเพราะท้องอยู่ แต่เราไม่เข้าใจแค่ไปนอนบ้านเราเอง?ไม่ได้ไปที่ไหนอื่นเลย ทำไมถึงไปไม่มั่งไม่ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะไม่ว่าจะวันธรรมดาหรือเทศกาล ก็ไม่ให้เราไปบ้านงงเหมือนกัน จนปีใหม่ เราทะเลาะกับแฟนตอนตี2เพราะแฟนจะไปกินเหล้าต่อ แต่เราไม่ให้ไป เค้าก็ไปซึ่งๆหน้าเลย เราโกรธมากใครก็ห้ามเราไม่อยู่เราขี่รถกลับบ้านคนเดียวเลยคะตอนตี2ไม่สนด้วย จนตอนนี้ก็ยังไม่ได้กลับไปบ้านแฟนอีกเลยคะ ตอนนี้ท้องได้39+5แล้วคะ วันที่4นี้ครบกำหนดคลอดแล้ว