ขอถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

เรามาทำงานเป็นแม่บ้านบ้านญาติแฟนทำตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้7เดือนกว่าทำทุกอย่างหนักๆหน่อยยืนรีดผ้าพอมาวันนี้เราขอเค้าหยุดติดกัน2วันเเล้วเค้าก็ส่งข้อความมาบอกว่าถ้าเหนื่อยหนักก็หยุดไปเลยก็ได้มันหมายความว่าไง(เค้าว่าเราขี้เกียดหรือเค้าว่าเราเหนื่อยจริง)(เข้างาน9:00_20:30)

ทำงานหนักมากแม่ 😟😟

2y trước

ใช่ค่ะแฟนก็ไม่เข้าใจหาว่าเราขี้เกลียด