ขอระบายหน่อย

เรามางานขาวดำของปู่แฟนแค่เราก็ทำได้เท่าที่เราจะทำได้ซึ่งทางพ่อของแฟนแก่ไม่ชอบเราแต่แรกแต่เราก็พยายามทำทุกอย่างแต่เราเป็นคนพูดแรงและพูดตรงไม่ได้แกล้งพูดเหมือพี่สะไภ้ของแฟนเวลาเรามาก็เหมือนเราเปนส่วนเกินของทางบ้านแฟนขนาดแฟนย้งไม่สนใจเราเลยเราท้องเราก็ทำเท่าที่เราทำไหว แต่กับแฟนพูดให้เราว่ามึงมาแต่มึงไม่ทำอะไรมึงกับไหมเดี๋ยวกูไปส่ง#

ใช้คะถ้าเขารักเราเขาควรที่จะปกป้องเรา