ขอระบายหน่อย

เรามางานขาวดำของปู่แฟนแค่เราก็ทำได้เท่าที่เราจะทำได้ซึ่งทางพ่อของแฟนแก่ไม่ชอบเราแต่แรกแต่เราก็พยายามทำทุกอย่างแต่เราเป็นคนพูดแรงและพูดตรงไม่ได้แกล้งพูดเหมือพี่สะไภ้ของแฟนเวลาเรามาก็เหมือนเราเปนส่วนเกินของทางบ้านแฟนขนาดแฟนย้งไม่สนใจเราเลยเราท้องเราก็ทำเท่าที่เราทำไหว แต่กับแฟนพูดให้เราว่ามึงมาแต่มึงไม่ทำอะไรมึงกับไหมเดี๋ยวกูไปส่ง#

สามีคงเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่ตอนคบกันแล้วมั๊งคะแม่ พื้นฐานของครอบครัวและความสัมพันธ์ของคู่รักไม่เหมือนกัน ดังนั้นอย่าคิดมากค่ะว่าแฟนคุณจะพูดหรือเป็นยังไง คุณอาจจะกำลังฮอร์โมนแปรปรวนเลยน้อยใจแฟนก็เป็นได้ค่ะ มองผ่านนะแม่นะ

ลองมองอีกมุมสิคะ แฟนคุณอาจจะปกป้องคุณอยู่นะ คนท้องทำอะไรก็ลำบาก ไปเจอพวกพ่อผัว ญาติของผัวอีก น่าลำคานไปอีก ถ้าพวกเค้าทำเหมือนกับว่าคุณเป็นส่วนเกิน คุณก็ต้องทำให้เห็นว่า พวกเขาก็ไม่ได้มีค่ามากพอที่คุณจะสนใจคะ

เขารักเขาจะปกป้องเราค่ะ 3-4วันที่แล้วญาติเสียแฟนและพ่อแม่ไม่ให้เราไปเลยค่ะเขาห้ามคนท้องไปอีกอย่างพวก มนุษย์ป้ามันชอบพูดใส่เราพูดหมาๆทางบ้านเราไม่ให้ไปเลยทั้งที่ไม่ใช่งานตัวเอง

สามีที่ดีจะปกป้องแล้วเข้าข้างเมียค่ะถ้ายังเป็นลูกแหง๋ฟังที่บ้านอยู่ก็ไม่ควรมีเมียมีลูกค่ะ

ถ้าสามีรัก สามีจะเข้าข้างเรา ปกป้องเราค่ะ

ใช้คะถ้าเขารักเราเขาควรที่จะปกป้องเรา