ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราพึ้งคลอดตัวเล็กวันนี้ค่ะ ตอนคลอดสายสะดือพันคอ แล้วตัวซีดมาก หมอบอกอาการไม่ค่อยดี สงสารลูกมากเลยค่ะ????

ขอให้น้องปลอดภัย คุณแม่ก้อสู้ๆเป็นกำลังใจให้น้องหมั่นไปจับมือสัมผัสช่วยได้ค่ะ บ้านนี้หมอบอกให้ทำใจน้องอาจไม่รอดสำลักขี้เข้าปอดรอดมาอาจต้องใช้ถังอ๊อกซิเจนตลอดชีวิต แต่ทุกวันนี้รอดมาได้ปกติแข็งแรงดีค่ะ

สู้สู้ครับผมอยู่กับหมอแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ลูกชายผมคลอดก่อนกำหนดตอน 27 week เขาก็รอดมาได้ครับ กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ😊❤️

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ ตอนท้องสองลูกเราพันสองทบเลย หมอดูแลพาไปเข้าออกซิเจนช่วย ก็หายเป็นปกติค่ะ อยู่ใกล้หมอแล้วไม่ต้องกังวลนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้คลอดแล้วน้องหายใจเร็ว อยู่ห้อง icu 1 คืน ให้ยาฆ่สเชื้ออีก 5 วัน ตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยดีนะค้าเป็นกำลังใจให้นะค้า อยู่ในมือคุณหมอเเล้วคุณเเม่อย่าเครียดนะค้า มีผลต่อตัวคุณเเม่เอง

ขอบคุณทุกๆคนมากนะคะ ตอนนี้ตัวเล็ก5เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดี แต่หมอยังนัดติดตามผลเลือดอยู่ เพราะเลือดจางค่ะ❤❤❤

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่ก็พักผ่อนบ้าง อย่ากังวลไปเลย น้องอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ หายห่วง😘😘

สายสะดือพันคอรอบนึง เหมือนกันค่ะ เลยตัดสินใจผ่าคลอด เพื่อความปลอดภัย ออกมาแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะ บ้านนี้น้องก็สายสะดือพันคอ หายใจเองไม่ค่อยดีต้องเข้าตู้อบ ทุกวันนี้แข็งแรงแล้ว สู้ๆนะ

ลูกเราก้สายสะดือพันคอค่ะ พัน2รอบ น้องหัวใจเต้นอ่อนมากต้องผ่าฉุกเฉิน ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้วค่ะ