เป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

เป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ สงสารลูกมากคงจะเจ็บน่าดู

เป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

งดแป้งเลยจ้าแม่...หลังอาบน้ำ​ กินนม​ หรือระหว่างวัน​ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาด​ ซับใก้แห้ง​ แล้วทาครีมบีแพนเทนค่ะ​ รับรองหายเลยไม่เกิน​สองวัน​ ลูกเราเคยเป็นจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอากาศร้อนน้องจะเป็นตลอดบ้านนี้ให้แต่น้องใส่เสื้อสายเดี่ยวค่ะใส่แบบอื่นผื่นขึ้นค่ะเพราะน้องขี้ร้อนค่ะ

เช็ดให้เเห้ง เเล้วก็ห้ามทาเเป้งเด็ดขาด ลูกหนูก็เป็น เวลากินนมนมไหลลงไปที่คอก็เอาสำลีชุปน้ำเช็ดค่ะ จะดีขึ้นเรื่อยๆ

พยายามอย่าให้อับชื้น ห้ามทาแป้ง ใช้น้ำเกลือชุบสำลีค่อยๆเช็ดก้อได้ค่ะ จากนั้นค่อยทาครีมตัวนี้นะคะช่วยได้

ถ้าบ้านนี้จะใช้แป้งโกริน ทาทีเดียวหายเลย ทาได้ที่ด้วยไม่ว่าจะเป้นขาหนีบ ก้น หรือคอ

ล้างเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุก เช็ดคราบออกให้หมดชับให้แห้งจ้า หายโดยไม่ต้องใช้ยา

เวลาอาบน้ำควรเช็คให้เเห้งๆนะค่ะคงเป็นเพราะอับชื้นจากการที่เช็ดไม่เเห้งค่ะ

งดทาแป้งค่ะ หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งทุกครั้ง ทาบีแพนเธน หรือ ซูโดครีมก็ได้ค่ะ

เวลาเปียกต้องซับต้องเช็ดให้แห้ง แล้วทาครีมให้น้องค่ะแม่

ใช้ออยเช็คค่ะหรือไหมก็ทาแป้งฝุ่นดีนี่สีเขียวให้น้องค่ะ