ลูกร้องไห้ตลอด

เราพึ่งให้น้องกินนมไป ได้ไม่ถึงชม.น้องร้องกินนมอีกแล้วปกติมั้ยคะ ให้กิน3ออนซ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องอืดค่ะยิ่งกินเยอะไม่จับน้องเรอน้องจะท้องอืดปวดท้องค่ะบ้านนี้เคยเป็นตอนนั้นน้องพึ่งกินนมไปสักพักร้องอีกก็เอาให้กินอักตกดึกมาร้องไห้ไม่หยุดเป็นเพราะกินนมมากเกินไปและไม่จับเรอท้องเลยอืด ท้องอืดสังเกตง่ายๆท้องน้องจะบวมมีลมตบท้องน้องเบาๆจะดังปุ๋งๆวิธีแก้ให้ทมหาหิงและอุ้มน้องยังไงก็ได้ห้ามให้น้องร้องเพราะถ้าน้องยิ่งร้องน้องจะยิ่งท้องอืดและปวดท้องค่ะ

น้องอาจจะท้องอืดก็ได้ค่ะ 1เดือนกินแค่ประมาณ2ออนซ์พอค่ะแม่ เยอะไปน้องจะแน่นท้อง ทามหาหิง ท่าปั่นจักรยานดูค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ ค่อยๆปรับไปนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻❤️

ท้องอืดรึป่าวคะ อุ้มเรอ ทามหาหิง หรือบางทีอาจจะแค่อยากดูดก็ได้ค่ะ หาจุกหลอกให้ดูดก็ได้

อาจจะไม่ได้ร้องกินนมค่ะ อาจจะปวดท้อง ไม่สบายตัว หรืออยากให้อุ้มค่ะ อุ้มๆวนไป

น้องน่าจะท้องอืดนะคะ หลังกินนมให้แม่อุ้มน้องเรอก่อนแล้วค่อยวางนอนนะคะ

กินแล้วน่าจะท้องอืดมากกว่าหิวค่ะ

น้องอาจจะไม่สบายตัวก็ได้ค่ะ

2y trước

แล้วต้องทำยังไงคะ เช็ดตัวหรืออาบน้ำ วันที่7ครบ1เดือนค่ะ