#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราพึ่งคลอดลูกได้1เดือน และพึ่งหยุดให้นมน้องได้3วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน หลั่งในมีสิทธ์ท้องคนต่อไปเลยมั้ยค่ะ เรายังไม่ได้คุมกำเนิด

มีสิทธิแน่นอนค่ะแม่ ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดด้วยใช่มั้ยคะ

มีโอกาสสูงมากเลยค่ะ ช่องคลอดยิ่งเปิดอยู่

มีโอกาสท้องได้ค่ะ