เจ็บช่องคลอด

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้36วิก+4วันคะตอนกลางคืนนอนยากมากคะปวดไปหมดแร้วลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนมีอาการเจ็บจี๊ดๆๆตรงช่องคลอดมีใครเปนบ้างมั่ยคะ

1 Trả lời

ท้องลงต่ำ ปรกติค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ และกิริยาบทเดิมๆนานๆ บ้านนี้ท้องสามผนังหน้าท้องจะหย่อนลงต่ำ เดินเยอะก็มีอาการค่ะ ตั้งแต่21วีคเลย 😅😅