ขอคำแนะนำ ที่ฝากครรภ์ราคาไม่แรง ท้องแรกค่ะในวัย 36

เราพักอยู่สมุทรปราการ / สำโรง มีสิทธิบัตรประกันสังคม ไปฝากที่จุฬามาแล้ว 2ครั้ง รวม4พัน คิดว่ามันยิบย่อยเกิน แล้วก็ไกลด้วย แม่ๆ พอมีคำแนะนำมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

รพ. รัฐบาล ฝากฟรีทุกสิทธิค่ะ

รพ.ปากน้ำฟรีจ้า