ขอคำแนะนำ

เจาะน้ำตาลในเลือดแล้วเสี่ยงเป็นเบาหวาน หมอนัดเจาะเลือดแบบ 4เข็ม เราควรเลือกกินอาหารอย่างไรดีคะ แล้วห้ามกินอะไรแบบเด็ดขาดบ้าง #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องน้ำตาลสูงเหมือนกันค่ะ แม่ควรลดปริมาณอาหารที่กินในแต่ละมื้อลง แต่เพิ่มจำนวนมื้อให้มากขึ้น เปลี่ยนมาทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว ดื่มนมจืด ไม่ดื่มพวกนมเปรี้ยวหรือนมหวานนะคะ ผลไม้ก็เลือกทานที่น้ำตาลน้อยๆ แค่นี้ก็ช่วยได้เยอะละค่ะ ลองทำดูนะคะ จะได้ไม่ต้องฉีดอินซูลิน✌✌✌

5y trước

ขอบคุณค่ะ