อยากมีลูก ตอนนี้ 36 ปีค่ะ พอมีหวังไหมคะ

เราพยายามมีกิจกรรมช่วงวันตกไข่มาสองเดือนแล้ว อาการเหมือนจะใช่ ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ แต่ก็แห้วตลอดเลยจ้า คุณแม่รุ่นเดียวกันพอมีคำแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

มีหวังคะ คนที่เรารู้จักอายุมากแล้ว ยังท้องได้เลยคะ

5y trước

ขอบพระคุณ​สำหรับกำลังใจค่ะ😘😘 ลุ้นกันทุกเดือน เริ่มท้อเลยค่ะ