ฝากพิเศษ

เราฝากพิเศษขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยไม่รู้จริงๆคะการฝากพิเศษกับหมอจำเป็นต้องใส่ซองให้หมอด้วยไหมคะแม่ใส่กันเท่าไร..แม่ฝากพิเศษผ่าเป็นครั้งแรกอีก2อาทิตย์ต้องพบหมอพิเศษแล้วคือเรื่องเงินตอนนี้เรายังไม่พร้อมเท่าไรเพราะพิษเรื่องโควิคทำให้รายได้เราน้อยลงกลัวใส่น้อยแล้วหมอจะว่าเอาคะ..

1 Trả lời

คลีนิคที่บ้านนี้ฝากพิเศษ จะเก็บก่อนเลย 4พันค่ะแม่ จะผ่าคลอดหรือคลอดเองก็4พันค่ะ แต่ถ้าหมอมาทำคลอดไม่ทันเค้าจะคืนให้ค่ะ